Giới thiệu

Công ty Cổ phần Công nghệ Trực tuyến Kết Nối Việt

Công ty Cổ phần Công nghệ Trực tuyến Kết Nối Việt gọi tắt là Kết Nối Việt (Tên tiếng Anh: Viet Connection Online Technology Joint Stock Company) là một trong những công ty thiết kế và lập trình website, cung cấp các dịch vụ liên quan uy tín tại TP. Hồ Chí Minh.

 

Được thành lập từ cuối năm 2007, đến nay Kết Nối Việt đã trải qua hơn 08 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin. Kết Nối Việt rất hân hạnh đã thiết kế và lập trình hàng trăm hệ thống website lớn nhỏ, từ các khách hàng là cá nhân cho đến các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.


Kết Nối Việt luôn mong muốn đem lại chất lượng và cách thức phục vụ tốt nhất và nhanh nhất có thể đến với từng khách hàng.

 

Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi và nâng cao năng lực chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng hệ thống website nhằm tạo ra những sản phẩm dịch vụ với công nghệ và kỹ thuật mới nhất, những khuynh hướng thiết kế hiện đại nhất để phục vụ cho chiến lược mở rộng mạng lưới bán hàng và quảng bá sản phẩm trực tuyến của khách hàng thông qua website.

 

Kết Nối Việt trân trọng cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm và dịch vụ.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

Công ty Cổ phần Công nghệ Trực tuyến Kết Nối Việt
Địa chỉ: 5 ĐHT 38, Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM

Điện thoại: 0865595503
Hotline: 098.1818.029 
Email: info@ketnoiviet.net | support@ketnoiviet.net
Website: www.ketnoiviet.net

 

Copyright © 2008 - 2019 ketnoiviet.net. All rights reserved.
Công ty Cổ phần Công nghệ Trực tuyến Kết Nối Việt - Địa chỉ: 5 ĐHT 38, Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM

info@ketnoiviet.net / www.ketnoiviet.net